Hỏi Đáp Phong Thủy: Thác nước có mang lại điềm lành hay không?

Câu hỏi: Chúng tôi có xây một thác nước ở góc Đông – Nam của khu vườn. Nhìn toàn cảnh từ cửa chính đối diện với hướng Nam, dòng nước chảy theo hình bán nguyệt về phía ngôi nhà (hình quả thận, mặt lõm hướng về phía cửa chính). Xây thác nước với hình dạng như vậy có tốt về mặt phong thủy không? Xung quanh thác nước cổng và tường màu xanh. Như thế có được không? Xim cho biết màu nào là thuận lợi cho tôi – trắng, hồng, nâu nhạt? Mái ngói nhà tôi màu đỏ có hợp với tôi không? Quái số của tôi là số 7.

Trả lời: Thác nước nằm ở hướng Đông – Nam là rất tốt, đặc biệt ở hướng bên trái của cửa chính. Cổng và tường sơn màu xanh hoặc trắng đều tốt. Mái ngói đỏ cũng tốt. Màu hồng không hợp với bạn. Một điều tôi muốn lưu ý bạn là kích thước của thác nước, cũng như hồ nước không được to quá, lấn ác ngôi nhà. Hãy chắc chắn rằng, giữa thác nước và cửa chính luôn có một khoảng sân rộng vừa phải. Bởi vì, khi thác nước ở quá gần ngôi nhà, nó tượng trưng cho mối nguy hiểm đe dọa về tài chính, và làm thất thoát tiền bạc.

smo1356487244 Hỏi Đáp Phong Thủy: Thác nước có mang lại điềm lành hay không?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>