Hỏi Đáp Phong Thủy: Vì sao tiền bạc lại ra khỏi nhà?

Câu hỏi: Nhà tôi có nhiều xà ngang trên trần, còn cầu thang thì mở – tức là có thể nhìn xuyên qua tất cả các bậc. Vợ chồng tôi đều có việc làm, nhưng không tiết kiệm được đồng nào cả. Như vậy có phải tiền bạc cứ chạy ra khỏi nhà tôi không? Theo phong thủy tôi phải làm gì để hóa giải điều này?

Trả lời: Xà nhà không phải là nguyên nhân gây nên tình trạng trên. Tuy nhiên, điều này cũng không tốt cho mọi người trong gia đình bạn ở những phương diện khác nhau. Do đó bạn có thể đặt một bóng đèn chiếu sáng xà nhà để hóa giải những năng lượng xấu do cạnh của xà nhà phát ra. Nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng tiền chạy ra khỏi nhà là chiếc cầu thang nhà bạn hở. Điều bạn cần làm là phải che kín ngay những chỗ hở của cầu thang. Thực hiện điều này, tình hình tài chính của gia đình bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

1328004373 dengi1 Hỏi Đáp Phong Thủy: Vì sao tiền bạc lại ra khỏi nhà?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>