Hỏi Đáp Phong Thủy: Khi hai cửa thẳng hàng nhau

Câu hỏi: Hai vợ chồng tôi vừa mua được một căn nàh mới, thật đáng tiếc là cửa chính đối diện với cửa dẫn đến phòng của các con tôi. Tôi có nên đặt một chậu cây giả ở giữa để làm lệch hướng khí không? Giường hai tầng trong phòng của các con tôi đối diện trực tiếp với cửa phòng, theo sách phong thủy thì điều này không tốt. Vậy chúng tôi có thể đặt một kệ sách ở phía chân giường theo hướng đối diện với cửa ra vào được không?

Trả lời: Trong nhà, hai cửa thẳng hàng với nhau sẽ không tốt vì nó khiến cho khí luân chuyển nhanh, mạnh ảnh hưởng xấu đến các thành viên sống trong đó. Tuy nhiên, hai cửa thẳng hàng ít nguy hiểm hơn ba cửa thẳng hàng. Bạn đặt một chậu cây ở giữa hai cửa là một giải pháp lý tưởng – chậu cây sẽ làm luồng khí di chuyển chậm lại. Tương tự, việc đặt kệ sách ngăn giữa giường ngủ và cửa phòng của trẻ sẽ giúp điều hòa luồng khí luân chuyển hài hòa hơn. Tuy nhiên, bạn nên chọn loại kệ có gắn cửa hay loại kệ làm bằng plastic để tránh những ảnh hưởng xấu cho các con của bạn.

0051618 650ps Hỏi Đáp Phong Thủy: Khi hai cửa thẳng hàng nhau

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>