Hỏi Đáp Phong Thủy: Nên để ti vi và hoa khô trong phòng ngủ hay không?

Câu hỏi: Tôi đã đọc nhiều sách phong thủy và phát hiện vấn đề để ti vi, hoa khô trong phòng ngủ không được nhất quán. Vậy, xin hỏi bà, nếu tôi để những vật dụng trên trong phòng ngủ của mình thì có ảnh hưởng gì không?

Trả lời: Do màn hình của ti vi có thể phản chiếu hình ảnh nên nếu để ti vi trong phòng ngủ và phản chiếu giường ngủ thì sẽ không tốt cho cuộc sống hôn nhân của bạn. Do đó, nếu muốn để ti vi trong phong ngủ, bạn nên dùng vải che lại mỗi khi không sử dụng.
Khác với hoa giả, hoa khô phát ra nhiều năng lượng âm, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Tốt nhất bạn nên trang trí nhà cửa bằng hoa tươi đầy sức sống. Điều này sẽ mang năng lượng dương tươi mới vào nhà bạn, tạo ra khí tốt, trong lành. Dùng hoa giả cũng được, nhưng không nên để hoa bị gãy cành, bụi bám đầy. Bạn đừng bao giờ để hoa trong phòng ngủ, vì phòng ngủ là nơi để hoa yên tĩnh. Quá nhiều năng lượng dương sẽ làm bạn khó ngủ, hoặc ngược lại quá nhiều năng lường âm khiến bạn khó yên giấc.

hailt2012119142111439 11 Hỏi Đáp Phong Thủy: Nên để ti vi và hoa khô trong phòng ngủ hay không?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>